Giới thiệu

Liên doanh hoàn hảo

Công ty Cổ phần D&D Engineering & Construction được thành lập bởi đội ngũ gồm những kiến trúc sư và kỹ sư đầy chuyên môn trong việc cung cấp các giải pháp tốt nhất về thiết kế, thi công và quản lý chất lượng dự án. Nền tảng thành công của D&D Engineering & Construction dựa trên khả năng ứng dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu và sự tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn lao động nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng quốc tế với giá cạnh tranh nhất. Với niềm tự hào là một công ty luôn xem khách hàng là trung tâm, mục tiêu của D&D Engineering & Construction là không ngừng cải tiến để mang đến cho khách hàng các dịch vụ xây dựng và thiết kế toàn diện, đồng thời vẫn cam kết được chất lượng vượt trội và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Song song đó, tại thị trường Châu Âu, Interwood được biết đến là đối tác sản xuất và thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực nội thất cao cấp. Với bề dày hơn 25 năm kinh nghiệm trong mảng thiết kế và sản xuất nội thất, Interwood đã chứng minh được tính chuyên môn cao trong tất cả các khâu từ sản xuất, chọn lựa nguyên vật liệu, giải pháp kỹ thuật, vận chuyển quốc tế và truyền thông. Interwood không ngừng nỗ lực vượt qua mọi mong đợi nhằm hướng tới giải pháp hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng và dự án của mình.

Thừa hưởng di sản và danh tiếng lâu đời của cả D&DInterwood, DDIW đã được ra đời với tư cách là liên doanh hoàn hảo giữa 2 chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn. Liên doanh được hình thành nhằm cung cấp các giải pháp không gian nội thất liền tay cho những yêu cầu và tiêu chuẩn ngày càng cao trong ngành khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Giờ đây, sứ mệnh của DDIW là mang đến những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với giá cả cạnh tranh nhất cho ngành khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Tại DDIW, mỗi dự án, mỗi thiết kế và mỗi sản phẩm nội thất đều lấy cảm hứng từ sự sáng tạo của khách hàng, sau đó ý tưởng sẽ được chế tạo và hoàn thiện để cung cấp cho ngành dịch vụ khách sạn những trải nghiệm và tiện nghi như trong mơ. Nhà máy của DDIW không chỉ đáp ứng được những đơn hàng lớn mà còn có thể thỏa mãn nhu cầu nội thất và phụ kiện độc đáo theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng. Tất cả những sản phẩm của DDIW đều được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất khi cung ứng cho thị trường Việt Nam.

Với danh tiếng về những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ sản xuất đảm bảo và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, DDIW tự hào mang đến nhiều sản phẩm, phong cách đa dạng, và luôn luôn tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế và sản xuất, chất lượng, độ bền trong khi vẫn đảm bảo giá cả ở mức cạnh tranh tốt nhất. DDIW luôn tận tụy tìm hiểu và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng để tạo ra những giá trị tốt hơn, dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Năng lực sản xuất quy mô lớn

Chúng tôi sở hữu một nhà máy xử lý rộng 90.000 m², 2 nhà kho tổng cộng 62.000 m², hơn 1300 công nhân viên. Hiện tại, chúng tôi làm ra 1000 sản phẩm và 500 ghế trong một ngày – chiếm 60% năng lực sản xuất.

Danh tiếng lâu năm

Tại Việt Nam, D&D có uy tín cao trong ngành xây dựng, trong khi Interwood được xem là công ty dẫn đầu trong mảng thiết kế và sản xuất tại Châu Âu.

Công nghệ tiên tiến, tự động hóa

Chúng tôi đã dành ra $30.000.000 đầu tư vào máy móc và công nghệ. Chúng tôi hiện có 200 máy CNC và dây chuyền in hiện đại giúp bảo đảm tính chính xác, nhất quán, chất lượng cao, đồng thời tiết kiệm thời gian trong khâu sản xuất.

Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp.

Tại DDIW, chúng tôi có dàn nhân lực chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết và có chuyên môn cao. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên bằng cấp cao được đào tạo hàng năm tại Ý, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Điển và nhiều nơi khác trên thế giới.

John Balmer

CEO & Founder

Marry Scott

Planning Manager

Jennette Jones

Senior Interior

Joseph Smith

Project Manager

Bằng sản xuất cho dòng nội thất trong nhà

Mẫu keo đạt tiêu chuẩn TSCA Title VI/40CFR770 và CARB P2

Giấy chứng nhận cho phép sản xuất gỗ cứng xẻ thô bao

Tài liệu về nguồn gốc nguyên liệu gỗ thô được cấp phép

Sản xuất và bán gỗ tròn, gỗ tấm khúc và gỗ dăm nhập từ 344 quốc gia

Ván gỗ sản xuất theo tiêu chuẩn CARB an toàn cho người dùng